Trang chủ Tình Bạn Người bạn và người quen

Người bạn và người quen

Posted: Thứ Năm, Ngày 11-05-2017, : 566.

Có một sự khác biệt giữa làm một người bạn và làm một người quen. Một người quen là người mà bạn biết tên, là người bạn đang và sẽ gặp gỡ. Đó là người có thể có nhiều điểm chung với bạn và bạn thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Đó là một người mà bạn có thể mời đến nhà và chia sẻ nhiều việc nhưng không phải là người bạn chia sẻ cuộc sống của mình. Hành động của người quen đôi lúc bạn không hiểu được vì bạn không biết đủ về họ.

Người bạn là một ai đó mà bạn thương mến – không phải như người tình – nhưng bạn quan tâm và nghĩ đến khi họ không có mặt ở đó. Đó là người bạn nhớ đến khi nhìn thấy những điều có thể làm họ thích (bạn biết rõ điều này) vì bạn rất hiểu họ. Người bạn là người mà bạn có những tấm ảnh và gương mặt của họ hiển nhiên trong đầu bạn. Người bạn là người bạn cảm thấy an toàn bên cạnh vì bạn biết họ cũng quan tâm đến mình. Họ gọi chỉ để xem bạn ra sao chỉ bởi vì một người bạn không cần cái cớ. Họ kể với bạn sự thật trước tiên và bạn cũng thế, bạn biết nếu bạn gặp vấn đề họ sẽ ở bên cạnh lắng nghe. Người bạn là người sẽ không cười nhạo hoặc làm đau lòng bạn nếu họ buộc phải làm thế, họ sẽ cố hết sức để cho bạn tự quyết định. Bạn yêu mến những người bạn của mình bất kể bạn có nhận ra điều đó hay không.

Người bạn là người bạn khóc cùng khi bị hắt hủi. Có thể họ là người giữ nhẫn ở lễ cưới của bạn hoặc là người dẫn cô dâu và “trao" cô dâu cho chú rể ở lễ cưới của bạn hoặc có thể họ là người bạn kết hôn! Bạn có thể khóc ở đám cưới của họ vì thấy họ hạnh phúc hay hãnh diện.

Họ là người ngăn bạn làm điều sai và bạn cũng thế. Họ gắn chặt với bạn và ở bên cạnh bạn. Họ nắm tay bạn. Người bạn luôn quan sát cách bạn mình sống và học hỏi lẫn nhau. Cuộc sống của bạn sẽ không còn như trước nếu thiếu bạn bè.

Nguồn - tác giả: : Sưu Tầm

 

 
Có Thể Bạn Thích

3 bộ xương khô
ANH YÊU EM BAO NHIÊU
Những thói quen khiến cho bạn trở nên kém thông minh
Đã bao lâu rồi vợ chồng mình không ôm nhau ngủ?
Cậy nắp bia..
ĐIỀU NGHỊCH LÝ CỦA HẠNH PHÚC
Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng
Giải Toán Đúng Quy Trình
Câu Nói Hay Về Niềm Tin Trong Cuộc Sống Giúp Bạn Vươn Lên
Tình đầu ơi, quên nhau nhé
Người Đẹp Muối Mặt Trong Đám Cưới Người Yêu Cũ
Cây Nhung Nhớ
Cứ Tưởng Cụ Già Ga Lăng Với Người Đẹp
Tổng hợp những câu nói hay và chất về cuộc sống, tình bạn và tình yêu
Đàn ông khi Ghen, thâm sâu hơn đàn bà
TÚI GẠO CỦA MẸ
Chỉ cần 5 - 10 phút luyện tập mỗi ngày để cải thiện bản thân
Những câu nói hay cảm động nhất về hạnh phúc gia đình
Kẻ bại trận
Kết thúc bất ngờ

Trang Mọi Người Quan Tâm


THÀNH VIÊN Đăng bài
Bạn có nội dung hay, hãy chia sẻ cho bạn đọc cùng xem và bình luận nhé!!!
Đăng nhập
TRANG BẠN ĐÃ LƯU
    Xem...
    TRANG VỪA MỚI XEM
      Xem...
      ỦNG HỘ PAGE LIKE NHÉ