Trang chủ Truyện Buồn Nếu Một Người Thật Sự Yêu Em, Họ Sẽ Tìm Mọi Cách Để Được Ở Bên Em...

Nếu Một Người Thật Sự Yêu Em, Họ Sẽ Tìm Mọi Cách Để Được Ở Bên Em...

Posted: Chủ Nhật, Ngày 04-06-2017, : 498.Trên thế giới có 7 tỷ người, nhưng em chỉ muốn yêu một người mãi mãi. Liệu có phải em quá ích kỷ hay không?

Anh vẫn thường trách em suy nghĩ trẻ con và nông nổi, nhưng anh đâu biết rằng tất cả những gì em làm đều là vì muốn giữ anh ở bên. Em thích nghe anh trả lời những câu hỏi ngốc nghếch của em, cũng lại muốn ngắm nhìn anh trầm mặc trước sự nói nhiều không đầu không cuối của em. Em vẫn nhớ như in ánh mắt dịu dàng của anh vào ngày đầu mình gặp nhau. Giọng nói của anh qua chiếc điện thoại hỏng loa rè rè, nhắc em nhớ mặc ấm khi gió mùa bắt đầu về, cũng khiến em vui cả ngày không dứt. Nhớ khi anh nắm tay em, vò rối mái tóc vốn đã chẳng mềm mượt của em, nói anh yêu em nhiều lắm.

Thế rồi đến một ngày, anh bảo anh muốn đi. Thật lạ là em không níu kéo, em cứ để anh ra đi nhẹ nhàng như thế. Em không than vãn, cũng chẳng tỏ ra đau khổ với ai, nhưng rõ ràng bên trong em đang cuộn sóng vì yêu và nhớ anh.

Anh nói chúng mình không hợp. Thì làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau đâu anh. Đến đôi đũa còn có chiếc dài chiếc ngắn, nữa là hai con người từ xa lạ rồi mới thành thân quen.

Anh nói vì em quá trẻ con, mà anh lại thích một cô gái chín chắn. Thế mà lúc mới quen, anh đã nói anh yêu cái tính nhí nhảnh, hay cười hay nói của em là cớ làm sao.

Anh nói anh còn bao thứ phải lo, bao việc phải làm, giờ chưa phải là lúc để nghĩ đến chuyện yêu đương. Trong khi chính anh là người mở lời với em trước, quan tâm chiều chuộng em, khiến em cảm động với tình cảm của anh.

Để rồi giờ đây, sau tất cả những gì anh nói, em chỉ biết cười nhẹ một cái, và gật đầu đồng ý chia tay. Đơn giản là bởi em nghĩ, nếu anh thực sự muốn ở bên em, thì anh sẽ có đủ lý do để thực hiện điều đó. Còn một khi anh đã tìm cách nguỵ biện cho hành động ra đi của mình, thì tức là anh chẳng còn yêu em nữa. Vậy thì em cố níu giữ một người không yêu mình ở bên cạnh mình còn có ý nghĩa gì.

Tốt nhất là em nên giải thoát cho cả hai, để anh sống đúng với những gì anh mong muốn, và em cũng được nhẹ lòng mà bước tiếp không còn vướng bận gì. Tình yêu là phải đến từ hai phía, dù em vẫn muốn yêu anh, mà anh lại tìm cớ ra đi thì mọi cố gắng của em đâu còn có ý nghĩa gì?

 

 NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC: "Truyện Buồn"


Có Thể Bạn Thích

Viết về nỗi sợ
Tuyệt Chiêu Chữa Bệnh Nói Mớ
10 sự thật khó chấp nhận về cuộc sống giúp bạn trưởng thành hơn
Những câu chúc ngủ ngon bá đạo độc đáo hài hước đầy vui nhộn
Những bức thư con gửi me
Cần một cái kết
Tính Theo Nhan Sắc
18 sai lầm giết chết start-up từ người sáng lập Y Combinator (phần cuối)
Những Câu Nói Hay Về Nghề Giáo Chạm Đến Trái Tim.
11 dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn là người có chỉ số EQ thấp
Ghim lòng
Mùa đông lạnh lắm ba ơi!
Lợi Ích Của Việc Hoang Phí
24 dấu hiệu cho thấy bạn là người hướng nội chứ không phải nhút nhát
Lời xin lỗi thứ 100
Hiểu chồng
Những gì họ trải qua
Vợ Đẹp Là Vợ Người Ta
Vợ con là cái lồng son
Luật Sư Trung Thực

Trang Mọi Người Quan Tâm


THÀNH VIÊN Đăng bài
Bạn có nội dung hay, hãy chia sẻ cho bạn đọc cùng xem và bình luận nhé!!!
Đăng nhập
TRANG BẠN ĐÃ LƯU
    Xem...
    TRANG VỪA MỚI XEM
      Xem...
      ỦNG HỘ PAGE LIKE NHÉ