Trang chủ Câu Nói Hay Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn

Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn

Posted: Thứ Năm, Ngày 22-06-2017, : 6706.

Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn 0

Trong tình yêu có đôi lúc bạn chẳng làm gì sai cả nhưng là con trai tất nhiên bạn phải biết dỗ dành, phải biết xin lỗi trước và chắc hẳn nàng sẽ lại ngọt ngào như lúc ban đầu. Cùng chia sẻ những câu nói hay dỗ dành người yêu ngọt ngào, lãng mạn sau đây phòng khi vướng phải nhé!

Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn 1

Những câu nói hay về tình yêu khi lứa đôi hờn dỗi

1. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

2. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

3. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

4. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

5. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

Những câu nói hay dỗ dành người yêu nghe sướt mướt

Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn 2

6. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh

7. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em

8. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

9. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa

10. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

11. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :D. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

Những cau noi hay dỗ dành người yêu ngọt ngào, lãng mạn

Câu Nói Hay Dỗ Dành Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn 3

12. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

13. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

14. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

15. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà :D) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

16. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

17. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak

**********

Các bạn đừng để mất đi tình yêu của mình vì một câu xin lỗi vụng về bạn nhé! Cùng tham khảo những câu nói hay dỗ dành người yêu, những câu nói hay xin lỗi người yêuBlogtraitim.info đã chia sẻ để chọn cho mình câu xin lỗi hay nhất nhé !

 

 NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC: "Câu Nói Hay"


Có Thể Bạn Thích

Thiên tài bán hàng
Yêu thương nơi băng ghế nhỏ
Trung nghĩa nhất..
Người lập dị
NGÀY KHÔNG VỘI VÃ...
Bố luôn ở đó mà
Những điều con gái nên biết để không bị ế dài dài
Câu Nói Hay Về Tình Và Tiền Bạn Không Thể Bỏ Qua
Tôi chỉ qua đường, em ngốc thì ráng chịu
Điều ước của mùa xuân
Lời thề qua các thời đại
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Dành Cho Lứa Đôi.
Nếu Kéo Cả Hai Chân
20 điều "Nghịch Lý" nhưng lại là "Chân Lý" trong cuộc sống hiện nay!
Ứa nước mắt với câu chuyện về ly dị
Những điều bạn cần biết về 5 quầy xì gà tốt nhất thế giới
Cũng tại cái thăng xe
Gửi Người Cũ, Người Vẫn Đang Hạnh Phúc Chứ?
Không kịp!
5 cách để trở nên tự tin

Trang Mọi Người Quan Tâm


THÀNH VIÊN Đăng bài
Bạn có nội dung hay, hãy chia sẻ cho bạn đọc cùng xem và bình luận nhé!!!
Đăng nhập
TRANG BẠN ĐÃ LƯU
    Xem...
    TRANG VỪA MỚI XEM
      Xem...
      ỦNG HỘ PAGE LIKE NHÉ