Trang chủ Câu Nói Hay 16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua

16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua

Posted: Thứ Ba, Ngày 30-05-2017, : 12582.

Trong tình yêu những sự hiểu nhầm liên tiếp có thể khiến tình yêu vốn được coi là gắn bó keo sơn của bạn rơi vào tình trạng nguy hiểm. Khó khăn sẽ càng khó giải quyết hơn khi ai cũng cho rằng mình đúng, người kia sai và cái tôi của họ quá lớn. Đôi khi biết rõ là mình sai nhưng lại ngại không xin lỗi. Đừng để những lý do nhỏ nhặt đó làm ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Hãy gửi một trong Những lời xin lỗi ngọt ngào chân thành đáng yêu nhất chắc chắn ai cũng sẽ được bỏ qua dưới đây và đừng quên “đính kèm” những kí hiệu vui đến người ấy. Khả năng là ai đó cũng đang mỉm cười vu vơ trước những tin nhắn mặt cười, mặt mếu chân thành từ tấm lòng của bạn đấy!
16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua 0
1. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

2. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

3. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

4. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!
16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua 1
5. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

6. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

7. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

8. Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.
16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua 2
9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.

11. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

12. Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.
16 lời xin lỗi chân thành ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn bạn sẽ được bỏ qua 3
13. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”

14. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

15. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa”

16. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

Đừng khó khăn khi nói một lời xin lỗi, những lúc càng giận dỗi thì việc gửi một lời xin lỗi sẽ là điều mà đối phương cần nhất,với những gợi ý trên đây đảm bảo người ấy nhận được sẽ hết giận bạn ngay đấy. Vì giận hờn vu vơ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Chúc các bạn luôn hạnh phúc nhé!

 

 NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC: "Câu Nói Hay"


Có Thể Bạn Thích

Không anh thì ai khác
Cô gái tôi không hề yêu
Chồng ngốc
Can đảm yêu và can đảm chia tay
Người Ta Cứ Bảo Vợ Anh Xấu... Xấu Là Xấu Thế Nào, Vợ Nhỉ!
Những câu nói hay về mưa tâm trạng buồn và cô đơn
Có mình tao và mày !!!
Mẹ con Đậu Đũa
Chưa chắc đã là duy nhất
Có một loại tình thương dễ trở thành con dao hai lưỡi
Bàn tay Mẹ
Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng chị em phụ nữ ngày 20-10
Truyện ngắn: NGỐC À...ANH ĐÂU CÓ KHÓC!
Những lúc tụi mình cùng mệt mỏi
mưa buồn
Tôi phải bảo vệ tình yêu của mình như thế nào?
Đau khổ 1 mình
Cười hở răng
Đi trễ
12 Facebook Page hữu ích cho người học tiếng Anh

Trang Mọi Người Quan Tâm


THÀNH VIÊN Đăng bài
Bạn có nội dung hay, hãy chia sẻ cho bạn đọc cùng xem và bình luận nhé!!!
Đăng nhập
TRANG BẠN ĐÃ LƯU
    Xem...
    TRANG VỪA MỚI XEM
      Xem...
      ỦNG HỘ PAGE LIKE NHÉ