Công cụ:
Bút vẽ:
Khung:


Rage Comic là gì?

Rage Comic là series truyện tranh với những nhân vật Rage Face (tạm dịch: những khuôn mặt ngộ nghĩnh) thường được vẽ bằng Microsoft Paint hoặc Photoshop. Câu chuyện mang phong cách Rage Comic được thể hiện ngắn gọn trong bức ảnh nhỏ song nội dung không hề nhạt nhẽo, ngược lại, rất hàm xúc. Những tác phẩm chứa nội dung thực tế, tình huống “dở khóc dở cười” trong cuộc sống, mang đậm giá trị hài hước và thể hiện tính châm biếm sâu sắc.
 
Những bức ảnh thuộc thế hệ Rage Comic có thể không màu mè, đôi khi còn… xấu xí hơn nhiều so với comic thường. Nhưng điều đó chẳng thành vấn đề khi Rage Comic vẫn được giới trẻ rất ưa chuộng.
 

 
Nguồn gốc của Rage Comic là mẩu truyện được đăng trên trang 4chan vào năm 2008, với nhân vật Rage Guy đang rất giận dữ và phát ra tiếng hét “FFFUUUU”. Mặc dù về sau, dân Rage Maker (người sáng tác Rage Comic) không thường xuyên hướng câu chuyện của mình đến sự giận dữ, nhưng nhân vật trong Rage Comic vẫn được gọi là Rage Guy để tưởng nhớ "tổ tiên" này.
 
Hiện giờ, gia phả của nhà Rage Comic có thêm rất nhiều loại nhân vật được sáng tạo như Trollface, Forever alone, Y U NO, Cereal-guy, Okay-guy, Me Gusta... với đặc điểm khác nhau, cho phép Rage Maker thể hiện câu chuyện của mình đặc sắc hơn.

Hy vọng bạn có những sáng tác hài hước nhất cho cộng đồng.!!!